Table Of Contents

  Hành động theo dõi người khác là hành động thể hiện sự không tin tưởng giữa tổ chức, cá nhân với người bị theo dõi. Có rất nhiều lí do để các bạn sử dụng các ứng dụng,thiết bị gián điệp để theo dõi một ai đó. Tuy nhiên ít nhất có 3 trường hợp bạn sử dụng ứng dụng gián điệp, ứng dụng định vị một cách minh bạch và hợp pháp.

  Như sử dụng phần mềm gián điệp để theo dõi, định vị điện thoại của bạn, của con bạn hoặc thậm chí là nhân viên của bạn. Tuy nhiên MODFREEVN không khuyến khích các bạn sử dụng các ứng dụng gián điệp vào mục đích mờ ám khác trừ khi có sự cho phép của đối phương. Và chúng tôi luôn khuyến khích các bạn hãy tìm hiểu về luật pháp trước khi sử dụng các ứng dụng gián điệp.

  Và trong bài viết này MODFREEVN sẽ giới thiệu đến các Bạn 5 ứng dụng gián điệp trên android tốt nhất. Trong bài viết này modfreevn sẽ chia nội dung làm 2 phần là ứng dụng gián điệp miễn phí và có trả phí.

  I – ỨNG DỤNG GIÁN ĐIỆP MIỄN PHÍ.

  1. Google Family Link

  Google Family Link là một ứng dụng dành cho cha mẹ. Ứng dụng được phát triển chính bởi google. Google Family Link cho phép bạn theo dõi con của mình thông qua tài khoản Google của bạn. Ứng dụng cho phép bạn xem hoạt động trên thiết bị con, quản lý các ứng dụng đã cài đặt và thậm chí đề xuất ứng dụng cho con cái của bạn. Bạn cũng có thể đặt giới hạn thiết bị và khóa thiết bị trong trường hợp cần thiết. Một số người gặp phải các vấn đề kết nối và lỗi không mong muốn, nhưng nhìn chung ứng dụng này hoạt động tốt đối với hầu hết với các thiết bị. Google Family Link là một lựa chọn miễn phí phù hợp dành cho cha mẹ.

  5 ứng dụng gián điêp tốt nhất trên điện thoại android

  Giá: Miễn phí

  Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.kids.familylink

  2. Find My Device by Google

  Lại thêm 1 cái tên nữa trong list ứng dụng gián điệp đến từ google. Find My Device của Google có lẽ là ứng dụng để theo dõi và định vị điện thoại tốt nhất. Với ứng dụng Find My Device  Bạn có thể nhanh chóng xem điện thoại của mình trên bản đồ để biết vị trí chính xác của nó(Độ chính xác chênh lệch 20m ->50m). Ngoài ra, bạn có thể xóa sạch sẽ dữ liệu trong điện thoại, Kích hoạt đổ chuông hoặc bảo mật (khóa) thiết bị theo ý muốn. Tuy không có quá nhiều tính năng nhưng đây là một ứng dụng đơn giản để theo dõi vị trí điện thoại của bạn mọi lúc, yêu cầu điện thoại của bạn có truy cập mạng.

  5 ứng dụng gián điêp tốt nhất trên điện thoại android

  Giá: Miễn phí

  Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.adm

  3. Prey Anti Theft

  Prey Anti Theft là một ứng dụng gián điệp miễn phí mà chúng tôi đánh giá cao. Tuy chỉ là một ứng dụng miễn phí nhưng Prey Anti Theft có những tính năng nổi bật đáng bất ngờ. Prey Anti Theft cũng có các tính năng cơ bản như định vị điện thoại thông qua GPS, khóa điện thoại và gửi báo động qua điện thoại.

  Tuy nhiên điều gây bất ngờ là, Prey có thể chụp ảnh bằng máy ảnh, xác định các điểm phát Wi-Fi gần đó và  theo dõi các địa chỉ MAC của các thiết bị đó.

  5 ứng dụng gián điêp tốt nhất trên điện thoại android

  Giá: Miễn phí

  Link downlad: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.prey

  II – ỨNG DỤNG GIÁN ĐIỆP CÓ TRẢ PHÍ

  1. mSpy

  Giá:  8,33$ mỗi tháng

  Mua ứng dụng: Mua ứng dụng mSpy

  mSpy là một ứng dụng được xây dựng dựa trên ý tưởng rằng biết trước luôn tốt hơn là hy vọng. Được trang bị các tính năng cao cấp. mSpy cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về mục tiêu. Với tính năng theo dõi GPS nâng cao, bạn sẽ luôn biết họ đang ở đâu.

  5 ứng dụng gián điêp tốt nhất trên điện thoại android

  Với tính năng giám sát cuộc gọi chi tiết, bạn sẽ biết ai họ đang gọi và ai đang gọi cho họ. Ngoài ra, không chỉ dừng lại theo dõi tin nhắn và cuộc gọi, với mSpy giúp bạn có thể theo dõi mạng xã hội – bao gồm Facebook Messenger, Instagram và Snapchat… Bạn sẽ biết họ đang nói gì và họ đang nói điều đó với ai. Chỉ cần cài đặt mSpy trên một thiết bị mục tiêu, bạn sẽ có các thông tin trong tầm tay. Với tất cả thông tin chi tiết bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

  2. FlexiSPY

  Giá: Dùng thử miễn phí / 99$ – 199$ mỗi 3 tháng

  Link donwload: Tải ứng dụng FlexiSPY 

  5 ứng dụng gián điêp tốt nhất trên điện thoại android

  FlexiSpy một trong vài ứng dụng gián điệp mạnh mẽ nhất trên Android. FlexiSpy có một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp bạn theo dõi mục tiêu như bật micrô để lắng nghe môi trường xung quanh thiết bị, giám sát ứng dụng trò chuyện, chụp ảnh từ xa, ghi lại hành động trên bàn phím và khả năng ẩn mình hoàn toàn khỏi các ứng dụng chống vi-rút. Tuy mức giá rất cao nhưng với FlexiSpy tôi tin rằng các bạn sẽ không thất vọng vì những tính năng mà nó mang lại.

  KẾT LUẬN

  Nếu không vì mục đích an toàn và chính đáng thì chúng tôi vẫn luôn khuyên bạn không nên sử dụng các ứng dụng gián điệp trên. Đặc biệt hãy tìm hiểu kĩ pháp luật trước khi sử dụng các ứng dụng gián điệp. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp thông tin còn hành vi của các bạn do các bạn quyết định.

  Cảm ơn các bạn đã truy cập blog. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết.

  Top 5 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại android 2021


  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 19

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 20

  Review & Discussion