Icon

App VivaVideo cho android mới nhất(VIP Unlocked)

Name VivaVideo
Package com.quvideo.xiaoying
Publisher
CategoryApps MOD
Version
Size 92 MB
Requires Android
MOD Features VIP UNLOCK
Updated On

Rating
App VivaVideo MOD mà MOFREEVN cung cấp sẽ gửi đến bạn một ứng dụng miễn phí và sử dụng tất cả các tính năng VIP mà VivaVideo cung cấp.

[infoapk]

GIỚI THIỆU

Ngày nay Video Viral, mạng xã hội đang là xu hướng của thế hệ Z. Chính vì thế mà các ứng dụng chỉnh sửa video cũng từ đó mà phát triển theo. Ngày nay có nhiều ứng dụng chỉnh sửa video nhưng đâu mới là ứng dụng tốt nhất? Mỗi ứng dụng chỉnh sửa video đều có một điểm mạnh và điểm yếu rõ rệt, tùy theo nhu cầu người dùng mà có sự lựa chọn chính xác.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT VIVAVIDEO

Lọt top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, có thể nói ứng dụng ViVaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sủa video tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều tiện ích và công cụ các Bạn phải trả phí mới được sử dụng. Nhưng với phiên bản MOD này các bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng. Một số tính năng mà MODFREEVN liệt kê dưới đây.

Hỗ trợ xuất video tối đa lên đến 4K

Việc xuất video và làm video chất lượng cao rất tốt cho việc phát triển Youtube hoặc các video viral của Bạn. Với VivaVideo MOD các bạn có thể xuất video tối đa lên đến độ phân dải 4k.

Kho template mẫu được cập nhật mỗi ngày

Kho template video có sẵn và được cập nhật mỗi ngày, chính vì đó mà các Bạn không lo bị thành người tối cổ. Và với video template mẫu các Bạn có thể dễ dàng làm video nhanh chóng hơn.

Kho bộ lọc thú vị và phong phú

App VivaVideo MOD được trang bị rất nhiều bộ lọc FX thú vị và đa dạng nổi tiếng như Dream, Dynamic, Roman …. Thoải mái để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

VIDEO DEMO

[download]

BẢN ỨNG DỤNG VIVAVIDEO MOD NÀY CÓ GÌ ?

Mở khóa VIP: Bạn sẽ là người dùng VIP và sử dụng toàn bộ các tính năng VIP.

 • Không có watermark
 • Xuất video với độ phân giải 4K
 • Không quảng cáo
 • Không giới hạn thời lượng
 • Chủ đề VIP, Nhãn dán VIP, Bộ lọc VIP…
 • Khung hình,Tranh khảm
 • Bộ chuyển đổi giọng nói

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Hãy ghé thăm MODFREEVN để được cập nhật mỗi ngày.

 

Download App VivaVideo cho android mới nhất(VIP Unlocked) for Android


  Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 141

  Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 142
 • Original APK