Icon

Asphalt 8

Gameloft Se
Name Asphalt 8
Package com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM
Publisher Gameloft Se
CategoryGame MOD
Version 5.9.0n
Size 173
Requires Android 5.0 and up
MOD Features MOD Unlimited Money, Free Shopping
Updated On
Table Of Contents

  Bạn có thể tưởng tượng nó? Tôi thực sự đang giới thiệu Asphalt 8: Airborne (Unlimited Money) – một trò chơi giải trí lỗi thời của Gameloft. Tuy nhiên, tôi biết rằng công ty này đã tung ra Asphalt 9 trong 12 tháng cuối cùng.

  Cách xây dựng nội dung văn bản này có thể hầu như không hoàn toàn khác so với cách viết thông thường, tôi sẽ chuyên đánh giá Asphalt 8 với người kế nhiệm Asphalt 9. Và liệt kê dưới đây là những lý do khiến Asphalt 8 có khá nhiều game thủ ngay lập tức.

  Đồ họa của Asphalt 9 được các chuyên gia tư vấn đánh giá là kết quả về cơ bản là tuyệt đẹp nhất bên trong chuỗi. Rốt cuộc, cấu hình của các thiết bị di động ngày càng được cải thiện, do đó các trò chơi điện tử ra mắt sau đó đương nhiên được hưởng lợi. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang sử dụng một hệ thống di động lỗi thời? Tuy nhiên, thật là vinh quang khi có thể chơi một trò chơi giải trí đua xe cao như Asphalt 8.

  What's Modded Asphalt 8

  MOD Unlimited Money, Free Shopping

  What's Latest New Asphalt 8

  Asphalt 8 is turning 8! So we’ve prepared an equally momentous update with special time-limited events, new features, and a completely new look for the game!8th ANNIVERSARY CELEBRATION Take part in a series of celebratory time-limited events with exciting rewards!RACER AVATARS ARRIVE Create a Racer Avatar with loads of clothes and accessories to show off your unique style!SHINY NEW UI A completely revamped user interface with a fresh look and feel. Even more improvements on the way!

  Gameplay của Asphalt 9 kế thừa từ Asphalt 8 nên không có quá nhiều biến thể bên trong lối chơi của 2 biến thể này. Thật dễ dàng để lôi cuốn trò chơi, bằng cách chơi theo cốt truyện. Sau đó, bạn có thể khám phá tất cả các chế độ mà trò giải trí này mang lại.

  Download Asphalt 8 for Android

  • Asphalt 8 APK v5.9.0n  
  • Asphalt 8 APK (MOD Money) v5.9.0n  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.3
  9,755,241 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion