Icon

Car Mechanic Simulator 21 Mod Apk 2.1.28 (Unlimited Money)

Digital Melody Games
Name Car Mechanic Simulator 21: repair & tune cars
Package com.playway.cms2017
Publisher Digital Melody Games
CategoryGame MOD
Version 2.1.27
Size 156
Requires Android 5.0 and up
MOD Features Unlimited Money
Updated On
Table Of Contents

  Mod không giới hạn tiền của Car Mechanic Simulator 21 Mod sẽ cho phép bạn cải thiện nhà để xe của mình và phục vụ số lượng khách hàng lớn hơn. Tải xuống trò chơi bằng URL được cung cấp bên dưới.

  Giới thiệu Car Mechanic Simulator Mod

  Car Mechanic Simulator 21 mod là một trò chơi mô phỏng trên Android được phát triển bởi Digital Melody Games. Thật vậy, cả phiên bản PC (có sẵn thông qua Steam) và console đều rất phổ biến. Nó có một lượng lớn người theo dõi và được coi là một trong những trò chơi mô phỏng gây nghiện và bổ ích nhất hiện có. Bây giờ bạn có thể chơi Car Mechanic Simulator 21 trực tiếp từ điện thoại của mình.

   

  GAMEPLAY

  Cốt truyện của Car Mechanic Simulator 21 xoay quanh một tù nhân. Anh ta bị bắt và bị giam trong một căn phòng tối bởi một nhóm người giấu mặt. Khi tỉnh dậy sau giấc ngủ, anh thấy mình đang ở trong một căn phòng thiếu ánh sáng, nồng nặc mùi dầu và máy móc. Hóa ra, anh phải ký một hợp đồng với nhóm bí ẩn này, đồng ý hỗ trợ họ sửa chữa chiếc xe để đổi lấy sự bảo vệ của gia đình anh. Lấy cờ lê và bất kỳ công cụ nào khác cần thiết. Mục tiêu của bạn là sửa chữa và cải tiến xe để tối đa hóa hiệu suất của chúng.

   

  Đảm nhận vai trò của một thợ cơ khí lành nghề.

  Thật vậy, câu chuyện của Car Mechanic Simulator 21 mod rất kịch tính, nhưng mục tiêu chính của trò chơi là biến bạn thành một người thợ cơ khí chịu trách nhiệm sửa chữa và cải tiến xe cho khách hàng.
  Khi cửa xưởng cơ khí mở ra, khách hàng sẽ đến với ô tô của họ. Bạn sẽ có trách nhiệm tiếp nhận các yêu cầu bảo dưỡng, chẩn đoán các vấn đề và giải quyết chúng để xe hoạt động bình thường. Tất nhiên, bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế các thành phần nếu chúng không còn hoạt động.

   

  Car Mechanic Simulator 21 mod là một trò chơi mô phỏng chuyên sâu. Nó vừa là một yếu tố giải đố (phát hiện vấn đề, khiếm khuyết của chiếc xe và đưa ra biện pháp khắc phục) vừa là một thành phần kỹ thuật. Nếu bạn là một thợ máy lành nghề, bạn sẽ thể hiện qua trò chơi này. Car Mechanic Simulator 21 dựa trên thực tế, với chiếc xe bị ảnh hưởng bởi một lỗi duy nhất. Do đó, bạn sẽ cần phải tháo rời chiếc xe và kiểm tra từng bộ phận, cũng như xác định vị trí và thay thế bugi bị hỏng.

   

  Làm thế nào để bạn sửa chữa chiếc xe của bạn trong trò chơi này?

  Ngay cả khi bạn là một người mới hoàn toàn không có chuyên môn về bảo dưỡng xe hơi, bạn vẫn có thể chơi Car Mechanic Simulator 21 và cải thiện khả năng của mình.
  Một số lỗi có thể xảy ra. Mặc dù phần thưởng và kinh nghiệm của bạn có thể giảm đi, nhưng bạn sẽ luôn có cơ hội để sửa chữa những sai sót của mình.

  Nâng cao chất lượng của cửa hàng bạn

  Vehicle Mechanic Simulator 21 mod có một quá trình phát triển cho phép bạn giảm thời gian và công sức cần thiết cho việc sửa chữa ô tô. Ví dụ: bạn có thể cập nhật thiết bị chẩn đoán để tăng tốc độ và hiệu quả của nó. Trước đó, nếu bạn không thể kiểm tra các trục trặc của phanh hoặc lốp, hãy cập nhật chúng. Ngoài ra, các công cụ có thể được cải tiến, cho phép bạn tháo rời và sửa chữa các bộ phận xe hơi khác.

  Đương nhiên, khi một cái gì đó được cập nhật, hiệu suất sẽ được cải thiện. Điều này rất quan trọng vì người tiêu dùng của bạn chỉ có một lượng thời gian giới hạn. Nếu hết thời hạn mà bạn vẫn chưa hoàn thành, họ sẽ đi mà không trả tiền cho bạn. Do đó, việc giảm lượng thời gian cần thiết để kiểm tra thủ công hoặc thay thế linh kiện sẽ đáp ứng mong đợi của khách hàng.

  What's Modded Car Mechanic Simulator 21: repair & tune cars

  Money

  What's Latest New Car Mechanic Simulator 21: repair & tune cars

  Fixes & improvements

  Khi bạn hoàn thành nhiều công việc, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn đến xưởng của mình. Bạn cần mở rộng xưởng của mình để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

  Download Car Mechanic Simulator 21 Mod Apk 2.1.28 (Unlimited Money) for Android

  • Download APK File v2.1.28  
  • Download APK File [Mod] v2.1.27  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.4
  523,900 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion