Icon

Cyber Hunter 0.100.433 (Full) Apk + Mod + Data

Netease Games
Name Cyber Hunter
Package com.netease.lztgglobal
Publisher Netease Games
CategoryGame MOD
Version 0.100.433
Size 101
Requires Android 4.1 and up
MOD Features No
Updated On
Table Of Contents

  Trò chơi sinh tồn theo phong cách PUBG đang thành công rực rỡ trên mọi nền tảng. Rules of Survival, Fortnite Mobile và Fortcraft đều là những tựa game rất phổ biến, ngay cả khi chúng chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

  Các nhà phát hành Netease – RoS và Fortcraft có quá nhiều chuyên môn trong lĩnh vực trò chơi này, đó là lý do tại sao họ đang tích cực theo đuổi thị phần trò chơi sinh tồn nhiều người chơi. Cyber Hunter APK sẽ tiếp tục được phát hành trên nền tảng iOS và Android với hy vọng tạo ra doanh thu mới.

   

  Giới thiệu về Cyber Hunter

  Một câu chuyện mới

  Cyber Hunter mod mô tả thế giới loài người trong tương lai gần, khi trí tuệ nhân tạo và tế bào lượng tử đạt được sự trưởng thành. Những công nghệ này đã tạo ra một vũ trụ lượng tử, đã chứng kiến sự liên tiếp của các lần xuất hiện. Bạn có thể đảm nhận vai trò của Celestial Wanderers, người tượng trưng cho Công lý, hoặc Zero, một thợ săn trong thế giới công nghệ. Mỗi cá nhân trong vũ trụ của trò chơi đều có một siêu năng lực riêng biệt; họ có khả năng sử dụng năng lượng Khối lập phương lượng tử để có lợi cho họ …

  Gameplay

  Cyber Hunter mod là một trò chơi cuối cùng kết hợp nhiều khía cạnh như sinh tồn, bắn súng, xây dựng và chiến lược. Điều này nhằm mang lại trải nghiệm chơi game hoàn toàn độc đáo giữa vô số các trò chơi tương đương, giống như PUBG đã làm và thành công.

  Bạn và 99 người chơi khác sẽ bị ném từ máy bay xuống một hòn đảo hoang vắng trong vũ trụ lượng tử khi bắt đầu trận chiến. Bạn sẽ cần thu thập vũ khí, thiết bị và nguồn cung cấp khẩn cấp từ các cấu trúc khác nhau trên đảo. Mục tiêu của bộ sưu tập này là tích lũy đủ sức mạnh chống lại những người chơi khác để trở thành người sống sót duy nhất.

  Đồ họa Cyber Hunter mod

  Phong cách thiết kế của Cyber Hunter Mod gần như không mới lạ. Netease rất có thể đã sử dụng công cụ Fortcraft để tạo ra trò chơi này. Tôi bị sốc khi Fortcraft vẫn chưa phát hành; Netease đã thêm một trò chơi mới vào thư viện của họ.

  Tuy nhiên, được lấy cảm hứng từ Fortnite, điều này vô tình làm cho Cyber Hunter Mod tươi sáng , ít đẫm máu và ảm đạm như RoS. Tuy nhiên, vì trò chơi này hiện đang được phát triển nên nhiều yếu tố vẫn chưa hoàn thiện.

  Tải xuống Cyber Hunter APK dành cho Android

  Cyber Hunter là tên chính thức của Project: Battle. Sẵn sàng tham gia vào trò chơi sinh tồn mới này bằng cách tải xuống Cyber Hunter APK thông qua các liên kết bên dưới.

  Download Cyber Hunter 0.100.433 (Full) Apk + Mod + Data for Android

  • Download APK File v0.100.433  
  • Download APK File [Mod] v0.100.433 Coming Soon..  
  • Download DATA File v0.100.433  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.0
  499,242 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion