Table Of Contents

  Game Unkilled MOD là một game bắn súng với đồ họa vô cùng tuyệt vời dành cho nền tảng iOS và Android. Game Unkilled MOD sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến lớn nhất giữa thây ma và chiến binh. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và sống sót, sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần thưởng sứng đáng.

  [infoapk]

  Phiên bản Game Unkilled MOD sẽ mang đến cho bạn những chuỗi nhiệm vụ đỉnh cao, những trận chiến khốc liệt và vô tận. Mãn nhãn với đồ họa cực khủng cùng với kho vũ khí khổng lồ.

  Lối chơi thân quen

  Unkilled thuộc thể loại game hành động và có lối chơi khá giống với game Dead trigger. Với góc nhìn thứ nhất các bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển.  Hệ thống điều khiển game cũng khá đơn giản và dễ thao tác. Bạn chỉ cẩn di chuyển khi gặp zombie bạn chỉ cần đưa tâm chính xác súng sẽ tự bắn đạn.

  Game Unkilled MOD là một game bắn súng với đồ họa vô cùng tuyệt vời dành cho nền tảng iOS và Android.

  Cốt truyện phong phú

  Không chỉ lối chơi cuốn hút, Unkilled mod có một chuỗi nhiệm vụ vô cùng phong phú. Mỗi nhiệm vụ là một độ khó khác nhau và mỗi nhiệm vụ các bạn cũng phải đối đầu với những zombie khác nhau như Sheriff, Dodger, Butcher, Dodger, … Bên cạnh đó cũng sẽ có kèm theo rất nhiều nhiệm vụ phụ để bạn có thể hoàn thành.

  Chính vì thế mà Unkilled sẽ giúp bạn giải trí một cách thoải mái nhất mà không nhàm chán.

  Phiên bản Game Unkilled MOD APK có gì ?

  Tính năng MOD

  • Vô Hạn Đạn
  • Sát Thương Cao
  • Tăng Tốc Chạy
  • Anti-Ban

  VIDEO GAMEPLAY

  [download]

  Link APK: https://api.modfreevn.com/Unkilled_MOD_APK

  LINK OBB: https://api.modfreevn.com/Unkilled_MOD_OBB


  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 19

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 20

  Review & Discussion