Table Of Contents

  Nếu bạn là fan cuồng của game ma sói mà anh Độ Mixi từng chơi. Thì chắc chắn, bạn không nên bỏ qua tựa game Among Us mod này. Tựa game mới lạ và hấp dẫn được xây dựng và phát triển bởi Innersloth.

  [infoapk]

  Giới thiệu và bối cảnh về Among Us Mod

  Among Us là tựa game nhập vai hành động với hình thức nhiều người chơi tham gia cùng lúc, vô cùng hấp dẫn. Game được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma sói nổi tiếng trên stream với nhiều streamer đã chơi. Game có chủ đề chính xoay quanh tinh thần đồng đội của một nhóm phi hành gia trong không gian. Và bạn sẽ hóa thân là 1 trong những phi hành gia hoặc là kẻ sát nhân nhằm phá hoại, tiêu diệt nhóm phim hành gia.

  Among Us mod là tựa game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma sói nổi đình nổi đám. Phiên bản mod này sẽ mod full skin và không có quảng cáo…

  Nhiệm vụ nếu bạn thuộc nhóm phi hành gia các bạn phải tìm cách để khởi động con tàu để rời khỏi không gian.Tuy nhiên không có gì là dễ dàng cả, có một vài tên sát nhân đã trà trộn vào nhóm ý định phá hủy đi tất cả. Số phận của các phi hành gia sẽ ra sao, sẽ phụ thuộc vào các bạn?

  Cách chơi

  Nếu các bạn đã quá quen với trò chơi Ma sói, thì cách chơi của Among Us không cần đề cập quá nhiều.
  Tuy nhiên đối với các Bạn mới chơi, luật chơi cũng không quá khó để hiểu. Để giành chiến thắng, hiểu luật chỉ là một phần, quan trọng là bạn phải suy luận nhanh trí,đặt niềm tin đúng chỗ. Hoặc nâng cao trình độ lừa gạt mọi người nếu khi bạn là sát nhân.

  Among Us mod là tựa game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma sói nổi đình nổi đám. Phiên bản mod này sẽ mod full skin và không có quảng cáo…

  Among Us mod yêu cầu rất cao về sự linh hoạt và sự thông minh của các bạn chứ không yêu cầu về kỹ năng. Ngoài ra đễ dễ dàng chiến thắng tinh thần đồng đội cực kì quan trọng thế nên. Hầu hết các tựa game giống Among Us mod hay ma sói, nếu có một nhóm bạn chơi chung thì quả là vô cùng thú vị.

  Các bạn sẽ nâng cao tình bạn và cùng nhau giải trí vui vẻ và hiểu thêm về nhau đấy!

  Một số tính năng khác

  Cách chơi Among Us mod rất thú vị, đặc biệt khi có nhiều bạn bè cùng chơi. Với Among Us Mod, tùy vào số lượng người chơi mà bạn có thể lựa chọn thêm tạo thêm những nhiệm vụ thú vị và hấp dẫn… làm cho trò chơi thú vị hơn. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất vẫn là chơi với bạn bè. Đó thật sự là những trải nghiệm tuyệt vời.

  VIDEO TRẢI NGHIỆM

  Phiên bản MOD APK của Among Us

  Mở Khóa Trang Phục | Mũ | Thú Cưng
  Không Quảng Cáo

  Tải game Among Us MOD APK cho Android

  [download]


  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 19

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 20

  Review & Discussion