Game Clash of Clans MOD APK lates Unlimited Gold Gems Oils

Game Clash of Clans MOD APK 14.93.6 (Unlimited Gold/Gems/Oils)

Game Clash of Clans MOD tựa game chiến thuật đỉnh cao hầu hết ai cũng biết đến. Bản mod nãy sẽ giúp các bạn nhanh chóng thành lập đội quân của mình hùng mạnh nhanh chóng.

THÔNG TIN
Tên Clash of Clans
Nhà Phát Hành Supercell
Package com.supercell.clashofclans
Chuyên Mục Chiến thuật, Game MOD
Phiên Bản
Kích Thước 169M
Yêu Cầu Android 4.4 +
Tính Năng MOD Vô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils [ Chi Tiết]

Giới thiệu

Nếu bạn đam mê game thể loại chiến thuật chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với Clash of Clans. Tựa game này được phát triển bởi Supercell tại phần lan. Ngay từ thời điểm ra mắt Clash of Clans Mod đã làm điên đảo thị trường game chiến thuật trên mobile.

Sở hữu cho mình đồ họa 3D sắc nét và có nét chibi dễ thương cho các nhân vật. Clash of Clans Mod đang là một trong những tựa game ăn khách nhất trên CH PLAY cũng như app stores. Nếu bạn đam mê chiến thuật thì bạn không thể bỏ lỡ tựa game này.

Lối Chơi

Khi bắt đầu bạn sẽ khởi đầu với hai bàn tay trắng với một mảnh đất trống trơn. Công việc của bạn là phải xây dựng cho mình các cỗ máy kiếm và khai thác tài nguyên. Từ đó các bạn phát triển quân đội và tiến vào xây dựng một đế chế hùng mạnh.

Không phải chỉ xây dựng và kiến tạo quân đội, sau khi đã hùng mạnh các bạn sẽ mang quân đi đánh chiến các PvP khác. Từ đây các bạn mới có thể phô diễn được trình độ chiến thuật IQ 1000 của mình.

GAMEPLAY

TÍNH NĂNG MOD

Tính năng mod: Vô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils

Với phiên bản mod này sẽ giúp bạn nhanh chóng kiến thiết và xây dựng quân đội hơn so với người chơi khác. Tuy nhiên tùy thuộc vào độ ổn định của mạng mà phiên bản sẽ hoạt động ổn hay không.