Icon

Game DEAD TRIGGER APK 2.0.2 (Unlimited Money)

Name MADFINGER Games
Package com.madfingergames.deadtrigger
Publisher
CategoryAction
Version
Size 167 MB
Requires Android
MOD Features Unlimited Money
Updated On

Rating
DEAD TRIGGER MOD nằm trong series game zombie nổi bật của MODFREEVN. Với bản mod không giới hạn tiền này các bạn có thể chiến đấu và mua sắm trang bị thoải mái mà không lo về tiền.

[infoapk]

BỐI CẢNH TRÒ CHƠI DEAD TRIGGER MOD.

Một đại dịch zombie lớn nhất trong lịch sử và đang diễn ra trên toàn cầu. Tất cả mọi người trên thế giới nếu mắc phải sẽ biến thành zombie và mất đi ý thức. Chính phủ và quân đội đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể chống lại đại dịch lần này.

Hầu hết tất cả đều đã biến thành zombie và bạn là một trong những người may mắn sống sót. Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải chiến đấu đến cùng để giải cứu những người khác.

LỐI CHƠI, ĐỒ HỌA HẤP DẪN.

Lối chơi của DEAD TRIGGER MOD thực sự không quá khác so với những game khác như Unkilled hay nhiều game khác… Nhưng vẫn có cho mình điểm hấp dẫn riêng từ cốt truyện và lối chơi độc đáo. Vì ngoài chơi theo cốt truyện bạn cũng có thể tham gia chiến đấu với chiến trường tự do của mình.

GAMEPLAY

Thuộc thể loại game chiến đấu, nhập vai và hành động với nhịp độ nhanh với góc nhìn thứ nhất vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Các bạn có thể theo dõi thông qua  video bên dưới.

[download]

TÍNH NĂNG MOD

Tính năng bản mod: Không giới hạn tiền, các bạn có thể thoải mái mua sắm trang bị để chiến đấu mà không cần phải lo nghĩ về tiền và vàng.

KẾT

MODFREEVN chúc các bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái với các bản ứng dụng mod, game mod mà MODFREEVN cung cấp.

 

Download Game DEAD TRIGGER APK 2.0.2 (Unlimited Money) for Android


    Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 141

    Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 142
  • Original APK