Icon

Game Drift Max Pro APK 2.4.73 (Mua sắm miễn phí)

Name Game Drift Max Pro APK
Package com.tiramisu.driftmax2
Publisher
CategoryGame MOD
Version 2.4.73 (build 173)
Size
Requires Android
MOD Features Mua Sắm Miễn Phí
Updated On

Rating
Game Drift Max Pro MOD là một trong những game mô phỏng lái xe drift thú vị và hấp dẫn. Phiên bản Drift Max Pro MOD này các bạn sẽ thoải mái mua sắm mà không lo tốn tiền. Hãy trải nghiệm và giải trí một thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi.

[infoapk]

GIỚI THIỆU

Được phát triển bởi Tiramisu, ngay từ khi ra mắt Drift Max Pro MOD đã gặt hái rất nhiều kỉ lục với hàng triệu lượt tải. Nếu đam mê xe và đặc biệt là cảm giác drift đây sẽ là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua.

Lối chơi

Lối chơi của Drift Max Pro mod , không giống một số trò chơi đua xe theo kiểu truyền thống khác. Nếu áp dụng lối chơi cũ trong Drift Max Pro, bạn sẽ chắc chắn là người thua cuộc.

Trong Drift Max Pro mod bạn sẽ phải vừa lái xe vừa drift càng nhiều điểm càng tốt. Chính vì thế kĩ thuật là yếu tố hàng đầu trong game này. Tùy thuộc vào nhiệm vụ từ dễ đến khó, mỗi nhiệm vụ đều có thời gian cụ thể. Nếu không hoàn thành trong khoảng thời gian, các bạn sẽ thua cuộc.

[download]

LINK APK: https://api.modfreevn.com/DriftMaxProMODAPK

LINK OBB: https://api.modfreevn.com/DriftMaxProMODOBB

GAMEPLAY

TÍNH NĂNG MOD

Tính năng mod: Mua Sắm Miễn Phí

Phiên bản mod này các bạn sẽ thoải mái mua sắm miễn phí từ việc mua xe mới đến nâng cấp xe mà không cần phải lo hết tiền hay không có tiền.

Hãy nhanh tay tham gia thể hiện trình tay lái lụa ngay nào!!!

Download Game Drift Max Pro APK 2.4.73 (Mua sắm miễn phí) for Android


    Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 141

    Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 142
  • Original APK