Rating
Game Modern Warplanes MOD tựa game không chiến giúp Bạn đổi gió khi đã quá nhàn chán với những tựa game nhập vai hay di cảnh… Là tựa game không chiến vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn đến từ Cube Software. Tựa game này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác với các tựa game trước đó.

CỐT TRUYỆN VÀ GIỚI THIỆU MODERN WARPLANES.

Thuộc tựa game hành động mô phỏng theo phong cách mới. Modern Warplanes hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị với những trận chiến trên không vô cùng gây cấn và hấp dẫn.

Game Modern Warplanes MOD

Game Modern Warplanes MOD tựa game không chiến giúp Bạn đổi gió khi đã quá nhàn chán với những tựa game nhập vai hay di cảnh.

Với dung lượng chỉ hơn 100MB nhưng Modern Warplanes MOD được thiết kế ấn tượng không kém so với những tựa game bom tấn trên PC. Đồ họa Modern Warplanes MOD vô cùng sắc nét, đa dạng với nhiều chiến trường rộng lớn. Modern Warplanes MOD  hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

KHO PHI CƠ, VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI ĐA DẠNG.

Không chỉ có chế độ chơi đơn thuần với máy hoặc những con boot đơn giản từ game. Với Modern Warplanes sau khi các bạn đã quen thuộc với chế độ cơ bản bạn có thể tham gia chiến đấu trực tuyến PVP. Hoặc thâm chí là chế độ Online – TDM là chế độ chơi theo nhóm, đề cao việc chiến đấu theo nhóm và tinh thần đồng đội.

Game Modern Warplanes MOD

Game Modern Warplanes MOD tựa game không chiến giúp Bạn đổi gió khi đã quá nhàn chán với những tựa game nhập vai hay di cảnh.

Ngoài việc chiến đấu và chiến thắng các Bạn cũng phải nâng cấp các phi cơ của mình để nâng cao sức mạnh chiến đấu. Với hơn 30 loại phi cơ để các bạn lựa chọn đến từ các hãng nổi tiếng thực tế ngoài đời thật như BlackBird, Falcon, Boeing hay NightHawk… Ngoài ra có rất nhiều loại pháo sáng và súng máy…

GAMEPLAY

CÁCH CHƠI

Với Modern Warplanes  bạn sẽ là một phi công chiến đấu thực thụ và nhiệm vụ của bạn là điều khiển phi cơ của mình để chiến đấu với các phi cơ khác. Còn tuyệt vời hơn khi bạn chiến thắng hết tất cả người chơi khác.

PHIÊN BẢN MODERN WARPLANES MOD NÀY CÓ GÌ ?

Vô Hạn Đạn: Đạn tên lửa phi cơ của bạn sẽ không bị giảm đi khi sử dụng.

Đây cũng chính là then chốt để bạn có lợi thế hơn so với những người chơi khác. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ từ những game mod mà MODFREEVN cung cấp.