Plague Inc MOD là tựa game mô phỏng quá trình lây lan dịch bệnh trên toàn thế giới một cách chân thực nhất. Tựa game được xây dựng và phát triển bởi Miniclip.com.

[infoapk]

GIỚI THIỆU VÀ LỐI CHƠI

Được thiết kế bởi công ty thiết kế game Miniclip.com có trụ sở tại thụy sỹ. Các game của Miniclip.com không quá sống động với đồ họa sặc sỡ hay 3D bắt mắt nhưng game của họ luôn có 1 lối cuốn hút riêng. Điển hình như Plague Inc Mod hay nhiều game khác…

Plague Inc Mod có 1 lối chơi khác biệt so với hầu hết các game khác đang hiện hữu trên thị trường. Khi đến với Plague Inc Mod các bạn sẽ là một nhân vật phản diện. Nếu nói không quá thì bạn là thành phần khủng bố với tất cả các người sống trên thế giới. Trong Plague Inc Mod  bạn sẽ là người tạo ra virus để hủy diệt nhân loại. Bạn chỉ hoàn toàn chiến thắng khi bạn đã kết thúc sự sống của mọi người trên toàn thế giới.

DOWNLOAD

[download]

GAMEPLAY

TÍNH NĂNG MOD

Tính năng mod: Xóa quảng cáo, mở khóa toàn bộ tính năng.

Với bản mod này các bạn sẽ dễ dàng thực hiện âm mưu phá hủy thế giới của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra các bạn cũng có thể trải nghiệm game tốt hơn khi không bị quảng cáo làm phiền trong quá trình chơi.

Hãy nghiên cứu và trải nghiệm game, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng chiến thắng covid19.

Thảo luận