Icon

Game Soul Knight APK (Unlimited Money, Unlocked All)

Name Unlimited Money, Unlocked All
Package com.ChillyRoom.DungeonShooter
Publisher
CategoryAction
Version
Size
Requires Android 4.4 and up
MOD Features No
Updated On

Rating
Game Soul Knight APK là tựa game vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Với nhiều tính năng được mở khóa các bạn có thể giải trí thoải mái và dễ dàng hơn để vượt qua các ải.

[infoapk]

Giới thiệu Game Soul Knight APK

Soul Knight APK là một game rất hấp dẫn với sự pha trộn giữa thể loại game nhập vai và bắn súng. Đây là một game nổi bật của ChillyRoom, Game hỗ trợ cả Android và iOS và được phát hành hoàn toàn miễn phí. Soul Knight có lối chơi rất phong phú và đa dạng game có kết hợp các yếu tố của thể loại game nhập vai và bắn súng.

Trong game Soul Knight, bạn sẽ khám phá lâu đài bóng tối nhiệm vụ của bạn là phải thu thập vũ khí, né đạn và phá hủy mọi thứ.

Gameplay

Trước hết, trò chơi này cực kỳ khó chơi và đầy thử thách đối. Soul Knight APK có cốt truyện gần giống như “Enter The Dungeon“. Nếu bạn đã từng chơi “Enter The Dungeon” thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự giống nhau. Nhiệm vụ của bạn trong Soul Knight APK là quét sạch kẻ thù trong mỗi cấp độ cùng với các anh hùng của riêng bạn.
Mỗi hero có những điểm độc đáo mà bạn có thể khai thác, chẳng hạn như một số hero có khả năng sử dụng vũ khí, tránh đạn hay thậm chí là tàng hình và rất nhiều khả năng khác.

Tất nhiên, mỗi hero đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Nhưng, Bạn có thể nâng cấp các hero bằng đá quý. Trong Soul Knight APK nếu bạn thua, bạn sẽ tốn 200 ngọc hoặc xem bảng quảng cáo để được hồi sinh. Hoặc đơn giản là bắt đầu lại từ đầu.
Ở một số cấp độ, sau khi đánh bại tất cả kẻ thù, bạn sẽ nhận được một buff có lợi cho bạn trong cấp độ tiếp theo. Ngoài ra còn có những lính đánh thuê hỗ trợ bạn trong quá trình chơi. Bạn sẽ mất tiền để thuê chúng, số tiền này có thể kiếm được nếu bạn thắng. Với tối đa ba lính đánh thuê, họ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành rất nhiều công việc.

Game Soul Knight APK Phiên bản mở khóa.

  1. Mở khóa tất cả các màn, không giới hạn gems, hạt giống, vật phẩm, skins, vũ khí….
  2. Không thời gian hồi kill
  3. Không giới hạn năng lượng

DOWNLOAD Game Soul Knight APK

[download]

Download Game Soul Knight APK (Unlimited Money, Unlocked All) for Android


    Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 141

    Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 142
  • Original APK