Icon

MX Player Pro 1.40.2 (MOD Unlocked)

Mx Media (formerly J2 Interactive)
Name MX Player Pro
Package com.mxtech.videoplayer.pro
Publisher Mx Media (formerly J2 Interactive)
CategoryApps MOD
Version 1.40.2
Size
Requires Android 4.4 and up
MOD Features MOD Unlocked
Updated On
Table Of Contents

  MX Player Pro APK là một trình phát video và phim đáng kinh ngạc của Android. MX Media & Entertainment đã tạo ứng dụng (J2 Interactive). Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những ứng dụng xem phim ấn tượng nhất mà tôi từng sử dụng.

  MX Player Pro được mệnh danh là một trong bảy ứng dụng xem phim hàng đầu dành cho Android, dựa trên các lượt tìm kiếm, tải xuống và đánh giá khách quan của người dùng. Với giao diện người dùng cực kỳ hấp dẫn mà lại đơn giản để sử dụng, chương trình đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của người dùng. Giờ đây, bạn có thể xem phim một cách thoải mái nhất có thể bằng cách sử dụng chương trình này. Rất thẳng thắn. Đơn giản chỉ cần tải những bộ phim yêu thích của bạn về điện thoại và xem chúng qua ứng dụng để xem ngoại tuyến. Thật không thể tin được phải không?

  Nâng cấp MX Player Pro

  MX Player Pro là phiên bản cao cấp của MX Player giống với phiên bản miễn phí. So với phiên bản gốc, phiên bản chuyên nghiệp không có quảng cáo. Do đó, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị hơn và không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, chương trình có một số chức năng khác. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Pro nhưng không thể trả tiền, vui lòng tải xuống APK MX Player Pro của chúng tôi từ URL được cung cấp bên dưới.

  MX Player Pro cho phép người dùng kết nối với Android TV để có trải nghiệm xem chất lượng cao hơn. Bởi vì Android TV phải được vận hành thông qua điều khiển từ xa, điều này có thể sẽ khá cồng kềnh nếu bạn không khéo. Tuy nhiên, với phần mềm này, bạn có thể sửa đổi nó trên điện thoại và hiển thị trên tivi.

  Nếu bạn tải phim từ các nguồn trực tuyến, chúng đã có phụ đề; tuy nhiên, phim không thể có chất lượng tốt do kích thước tệp lớn. Và nếu bạn muốn xem phim với chất lượng cao hơn, bạn phải sử dụng Torrent để tải xuống tệp thô không có phụ đề. Chương trình này cho phép bạn tải phim và phụ đề riêng biệt và sau đó tự động đồng bộ hóa chúng với phim. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tốc độ của phụ đề.

  What's Modded MX Player Pro

  MOD Unlocked

  What's Latest New MX Player Pro

  - Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn có sẵn trong giao diện trình phát. - Trình phát giờ đây phản hồi nhanh hơn với & quot; chạm vào phát / tạm dừng & quot; action. - Tìm kiếm phụ đề trực tuyến hiện sử dụng API opensubtitles.org mới nhất. - Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động .

  MX Player Pro cho phép bạn xem video đồng thời chèn phụ đề. Bạn chỉ cần tải xuống phụ đề cho bộ phim bạn muốn xem và thêm chúng vào trình phát và bạn sẽ có thể xem các bộ phim thô chất lượng cao có phụ đề. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ phụ đề, chuyển đến đoạn tiếp theo hoặc đoạn trước đó, v.v. Nói chung, việc sử dụng chương trình này để xem phim là vô cùng tiện dụng.

  Download MX Player Pro 1.40.2 (MOD Unlocked) for Android

  • MX Player Pro APK (MOD Unlocked) v1.40.2  
  • MX Player Pro APK (MOD Lite) v1.38.5  
  • MX Player Pro APK (MOD Color) v1.38.5  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.4
  134,944 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion