Icon

PC Creator APK v4.3.9 (MOD Unlimited Money)

Ultraandre
Name PC Creator
Package com.ultraandre.pccreator
Publisher Ultraandre
CategoryGame MOD
Version 4.3.9
Size 134
Requires Android 5.0 and up
MOD Features MOD Unlimited Money
Updated On
Table Of Contents

  GIỚI THIỆU PC CREATOR

  PC Creator MOD APK là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn được tạo ra bởi UltraAndre. Đây thường là một trò chơi mô phỏng lại cuộc sống của những cá nhân phụ thuộc vào công nghệ.

  Những người am hiểu về công nghệ sống và làm việc với tâm thế sở hữu những thiết bị công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một người đàn ông cực kỳ yêu thích công nghệ. Nếu bạn có chung sở thích này, đừng bỏ qua trò chơi này vì nó không chỉ là một trò chơi; nó cũng cung cấp cho bạn vô số kiến ​​thức quan trọng.

  Bạn sẽ phát triển thành một người có niềm yêu thích mạnh mẽ với máy tính. Để bắt đầu, bạn sẽ hoàn toàn xây dựng một nhân cách với diện mạo mà bạn lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn là nhận đơn đặt hàng cho các dịch vụ như sửa chữa máy tính, nâng cấp máy tính, cài đặt hệ điều hành, cài đặt phần mềm.

  GAMEPLAY

  Gameplay của trò chơi này thực sự rất cơ bản. Bạn chỉ cần tương tác với thứ mình muốn bằng đầu ngón tay và không bắt buộc phải di chuyển nhân vật, … Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng trở nên nghiện trò chơi này ngay cả khi không có sự hỗ trợ của hệ thống.

  PC Creator có một kho lớn các linh kiện máy tính từ rẻ đến cao cấp, cho phép bạn tạo ra một chiếc máy tính phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, các thành phần của môn thể thao đã được đổi tên so với thực tế, chỉ giữ lại tên của các nhà sản xuất như Intel, Nvidia, AMD, v.v.

  Nếu không có nhiều kiến ​​thức chuyên môn về PC, bạn có thể tạo ra một chiếc máy tính có vẻ dễ dàng hơn thực tế rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn các thành phần từ tủ quần áo của mình và trò chơi đơn giản hóa từng quy trình. Bạn không cần phải tạo một bo mạch chủ, bạn không bắt buộc phải sử dụng dây cáp và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng một đứa trẻ cấp lớp có thể tự chế tạo một máy tính thùng hoàn toàn trong trò chơi này.

  TÍNH NĂNG HẤP DẪN NGƯỜI CHƠI

  Điều khiến điều này trở nên hấp dẫn hơn là bạn có thể dễ dàng cài đặt HĐH trên máy tính của mình hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ cài đặt phần mềm, ép xung bộ xử lý, thực hiện điểm chuẩn 3D và chơi trò chơi, trong số những thứ khác. Tuy nhiên, chỉ với một số game và ứng dụng có sẵn trong quán, nó sẽ không được như thực tế. Với macOS, bạn có thể cài đặt nó miễn phí; với Windows, bạn phải mua giấy phép. Ngoài ra, cửa hàng còn bán phần mềm chống vi-rút như Kaspersky và Avast, cũng như một số trò chơi như Fornite, The Witcher 3, PUBG và Grand Theft Auto V.

  What's Modded PC Creator

  MOD Unlimited Money

  What's Latest New PC Creator

  ● Đã sửa lỗi bị kẹt khi tải màn hình "Đang bảo trì" ● Cố định BTC, QBTC âm ● Đã sửa lỗi cài đặt hệ điều hành ● Đã thêm trình điều khiển vào MacOS ● Thêm khả năng bỏ qua Phim ● Đơn đặt hàng trò chơi cố định

  Ngoài ra, PC Creator cho phép bạn chia sẻ phần cứng với bạn bè của mình. Ngoài ra, sẽ có một cuộc cạnh tranh công nghệ giữa các nhà sản xuất. Nó giống hệt với trò chơi điện tử chiến đấu bằng kiếm của Clan. Nếu bạn tò mò về một thương hiệu nào đó, bạn sẽ tham gia nó; bạn cũng sẽ cất giữ đồ đạc trong nhà kho để giúp đỡ các thành viên khác; cách khác, bạn có thể yêu cầu sự cho phép hoặc trao đổi từ họ.

  Download PC Creator APK v4.3.9 (MOD Unlimited Money) for Android

  • PC Creator APK v4.3.9  
  • PC Creator APK (MOD Unlimited Money) v4.3.9  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.4
  345,822 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion