Icon

PGT +🔧: Pro GFX

Trilokia Inc.
Name PGT +🔧: Pro GFX & Optimizer(with advance setting)
Package inc.trilokia.pubgfxtool
Publisher Trilokia Inc.
CategoryGame MOD
Version 0.19.8
Size
Requires Android 4.3 and up
MOD Features with advance setting
Updated On
Table Of Contents

  Trong vài năm trở lại đây, PUBG Mobile là một trò chơi rất phổ biến trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một người chơi PUBG ở bất cứ đâu. Trò chơi sinh tồn của Tencent sở hữu lối chơi hấp dẫn và đồ họa chân thực được thiết kế bằng Unreal Engine 4. Đó là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của trò chơi này. Chính vì đồ họa sắc nét và chi tiết nên game yêu cầu bạn phải có một chiếc điện thoại cấu hình cao nếu muốn chơi game mượt mà, không bị lỗi hình ảnh hay tụt FPS.

  Nhận biết được nhu cầu đó, nhà phát hành Trilokia đã tạo ra Pro Graphics Toolkit APK, ứng dụng giúp bạn can thiệp sâu hơn vào phần cài đặt của PUBG Mobile và giúp ổn định khung hình, giảm thiểu tình trạng giật, lag khi chơi. Được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2018, ứng dụng đã bị xóa khỏi Google Play mà không rõ lý do. Vào ngày 12-5-2019, Pro Graphics Toolkit chính thức quay trở lại Google Play. Hãy cùng tìm hiểu một số tính năng của ứng dụng tuyệt vời này dưới đây!

  Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên chiến trường

  Có rất nhiều cách để cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa đồ họa cho PUBG Mobile. Mới đây, Tencent đã tung ra phiên bản PUBG Mobile Lite dành cho các thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên, phiên bản này sử dụng một máy chủ khác. Bạn không thể chơi với bạn bè nếu họ sử dụng phiên bản gốc, điều này gây trở ngại lớn cho người chơi. Hơn nữa, phiên bản Lite hiện được giới hạn ở một số quốc gia. Bạn có thể tham khảo thêm về PUBG MOBILE LITE tại đây.

  PUBG Mobile chỉ cho phép bạn tùy chỉnh một trong ba cài đặt Thấp, Trung bình và Cao. Rõ ràng, điều đó là không đủ đối với nhiều người chơi. Bạn khó có thể can thiệp sâu hơn, tạo ra những tùy chỉnh về chất lượng hình ảnh phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng. Với một trò chơi như PUBG Mobile, hình ảnh đóng một vai trò quan trọng. Bạn không thể chiến đấu và di chuyển với chất lượng hình ảnh thấp và có độ trễ liên tục. Những người chơi khác có thể giết bạn một cách dễ dàng trong khi bạn không biết trước mặt mình là xe hay là cây.

  Không chỉ giảm chất lượng hình ảnh mà ứng dụng này còn cho phép bạn mở khóa độ phân giải 1080p để tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình đủ cao nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

  Pro Graphics Toolkit cung cấp cho bạn giải pháp cho vấn đề này. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều chi tiết tùy chỉnh về đồ họa. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh FPS, tăng giảm độ phân giải, chi tiết đối tượng, bật / tắt đổ bóng,… Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh cho phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

  Một số cài đặt nâng cao

  Bên cạnh các tính năng trên, bạn có thể trả tiền để mở khóa một số cài đặt nâng cao. Bên dưới bài viết, chúng tôi có sẵn APK Pro Graphics Toolkit (Cài đặt nâng cao / NOBAN).

  Tăng cường bộ nhớ: Cải thiện hiệu suất.

  Phím tắt: Giờ đây, bạn không cần phải mở ứng dụng mỗi khi sử dụng. Pro Graphics Toolkit có một phím tắt trên màn hình chính. Khi mở trò chơi, cấu hình của bạn sẽ tự động được tùy chỉnh với các cài đặt bạn đã sử dụng.
  Tăng tốc phần cứng.
  Không có độ trễ.
  Tiết kiệm pin.
  Tiết kiệm pin và hơn thế nữa

  Bên cạnh đó, Pro Graphics Toolkit cung cấp cho bạn nhiều tính năng giúp bạn tối ưu hóa phần cứng của điện thoại di động. Nó khá dễ sử dụng, bạn không cần nhiều kiến ​​thức về phần cứng. Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần chọn đúng phiên bản PUBG Mobile mà bạn đang sử dụng. Hiện tại, trò chơi có ba phiên bản bao gồm, toàn cầu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

  Tăng / Giảm độ phân giải: Tối đa hóa độ phân giải hình ảnh của trò chơi. Chế độ này phù hợp với các thiết bị cấp thấp.
  Đồ họa: Ứng dụng này cung cấp cho bạn 5 tùy chọn bao gồm Mặc định, Mượt mà, Cân bằng, HD, HDR. PUBG Mobile chỉ cung cấp ba tùy chọn Thấp, Trung bình, Cao.

  FPS có thể tùy chỉnh:

  What's Modded PGT +🔧: Pro GFX & Optimizer(with advance setting)

  with advance setting

  What's Latest New PGT +🔧: Pro GFX & Optimizer(with advance setting)

  *Added support for 0.16.0X version(Global, India, Korean, Vietnam, Taiwan) 🔧Join PGT/PGT+ support group @ https://t.me/android_pgt ❤️Please review the app on the store, it helps us a lot❤️

  Có bốn cấp độ bao gồm Mặc định, Cao, Cực độ và Cực đoan. Để có được FPS cao nhất mà vẫn giữ cho trò chơi hoạt động trơn tru, hãy chọn cái phù hợp nhất với thiết bị của bạn.
  Bật / Tắt bóng: Cài đặt này không có trong trò chơi. Bóng đổ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hình ảnh và FPS. Nếu bạn sử dụng các thiết bị cấp thấp, vui lòng tắt tính năng này.

  Download PGT +🔧: Pro GFX for Android

  • Pro Graphics Toolkit APK v0.19.8  
  • Pro Graphics Toolkit APK v0.18.4  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.3
  47,946 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion