Icon

Roblox Mod Apk v2.495.268

Roblox Corporation
Name ROBLOX
Package com.roblox.client
Publisher Roblox Corporation
CategoryGame MOD
Version 2.494.341
Size 102.98 MB
Requires Android 5.0 and up
MOD Features Jump, Fly, Pass Through Walls, Lock Camera POV, Night Mode,Troll
Updated On
Table Of Contents

  Hãy quên đi những trò chơi nhập vai khó nhằn và cả những trò chơi chiến thuật khiến bạn phải vắt óc tìm cách chiến thắng, ROBLOX MOD APK sắp ra mắt sẽ thay thế tất cả. Nó xứng đáng có trong bộ sưu tập giải trí trên thiết bị của bạn do cách chơi dễ dàng.

  Giới thiệu về ROBLOX.

  ROBLOX chính xác là gì?

  ROBLOX MOD APK không đơn giản chỉ là một trò chơi; nó không tập trung vào bất kỳ chủ đề duy nhất nào. Nó là một tập hợp các trò chơi trong đó hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới tham gia để trải nghiệm và đóng góp vào nội dung.

  Bây giờ bạn sẽ là một trong những yếu tố đó. Hãy vui vẻ, sáng tạo với những người khác và đừng cảm thấy bị giới hạn bởi chuỗi nhiệm vụ tẻ nhạt. Roblox dường như là một mạng xã hội nhỏ cho phép bạn trò chuyện và tương tác với những người dùng khác trong thời gian thực đồng thời cho phép bạn trở thành bất kỳ ai bạn muốn!

  Đa nền tảng

  Như đã nói trước đây, ROBLOX được thiết kế như một mạng xã hội nhỏ có thể chơi trên mọi nền tảng. Roblox Corporation đã cung cấp các phiên bản tương đương cho Windows, iOS và Android. Nó khá là tiện lợi phải không?

  Nhân tiện, tôi muốn làm rõ rằng trải nghiệm với các thiết bị khác nhau trong cùng một cài đặt vẫn có thể so sánh được. Không có sự cạnh tranh vì tất cả những người tham gia đã được kết nối với nhau để vui chơi!

  ROBLOX APK & MOD cho Android

  What's Modded ROBLOX

  Jump, Fly, Pass Through Walls, Lock Camera POV, Night Mode,Troll

  Trong vài năm đầu sau khi ra mắt, nó đã nhanh chóng vượt mốc 100 triệu lượt tải xuống. Cho đến gần đây, bất kỳ ai đang tìm cách thư giãn khi nghĩ về ROBLOX – một trò chơi hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn. Như bạn có thể thấy, bài đăng này giới thiệu mọi thứ mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay.

  Download Roblox Mod Apk v2.495.268 for Android

  • Roblox Mod Apk 2.495.341  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.4
  23,944,917 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion