Hầu hết các video ấn tượng đều được chỉnh sửa trên nền tảng PC. Nhưng ít ai nghĩ rằng hiện nay có nhiều kiệt tác hoàn toàn được quay và chỉnh sửa ngay trên smartphone. Nhờ hỗ trợ của các ứng dụng chuyên nghiệp, ban có thể dễ dàng chỉnh sửa video,hình ảnh một cách đơn giản và dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất Adobe Premiere Rush. Được phát triển để cung cấp cho bạn các tính năng hữu ích và chuyên nghiệp nhất trên nền tảng di động.

THÔNG TIN ỨNG DỤNG:
Tên
Package
Nhà Phát Hành
Chuyên Mục Ứng dụng, Ứng dụng Android
Phiên Bản
Kích Thước
Yêu Cầu 4.4 and up
Tính Năng MOD [ Chi Tiết]

 

TÍNH NĂNG TRỰC QUAN

Hầu hết  tất cả các ứng dụng chỉnh sửa video trên di động luôn ưu tiên tính linh hoạt và di động giữa người dùng với các tính năng. Adobe Premiere Rush cũng không ngoại lệ, tất cả các tính năng được tích hợp đều được tối ưu giúp người dùng dễ dàng thao tác. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa tương tác với giao diện và thay đổi cơ chế chung của trình chỉnh sửa và cải thiện khả năng tương tác.

Không chỉ vậy, các tính năng có thể được cá nhân hóa hoặc tùy chỉnh với một loạt các tùy chọn, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn so với các ứng dụng khác. Đối với ứng dụng này, trải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu, đồng thời, Adobe Premiere Rush có rất nhiều tính năng thú vị và mới lạ kích thích sự sáng tạo và khả năng của các Bạn.

TÍCH HỢP CAMERA NÂNG CAO

Tính linh hoạt và sáng tạo của Adobe Premiere Rush là một lợi thế mà nhiều người dùng yêu thích.  Adobe Premiere Rush được tích hợp camera để người dùng quay được video với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, camera này được cải thiện bởi một AI thông minh giúp cải thiện FPS, độ phân giải và lấy nét. Camera của ứng dụng được đánh giá vượt trội hơn nhiều so với máy ảnh mặc định. Giúp người dùng có được điều kiện tốt nhất để quay video.

Ngoài ra, trình ghi video của ứng dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh và cá nhân hóa, cho phép người dùng truy cập và tương tác nhiều hơn so với máy ảnh mặc định. Người dùng cũng có thể nhanh chóng truy cập máy ảnh mà không cần thao tác quá nhiều.

TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO MẠNH MẼ

Chức năng chính của Adobe Premiere Rush là chỉnh sửa video và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hấp dẫn để làm cho video của bạn trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn. Khả năng ứng dụng là vô tận và thậm chí kích thích sự sáng tạo của bạn và liên tục cung cấp cho bạn những khám phá với từng chức năng.

Hơn nữa, thư viện hiệu ứng của ứng dụng bao gồm âm thanh và hình ảnh, đi kèm với nhiều công cụ hữu ích. Tuy nhiên, đó không phải là điều ấn tượng nhất. Chức năng ấn tượng nhất mình nghĩ trong ứng dụng này là trình chỉnh sửa nhiều lớp, cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều hơn hai video cùng một lúc và tương tác với chúng như, cắt, hợp nhất, pha trộn, v.v.

TÙY CHỈNH MÀU SẮC VÀ BỘ LỌC

Màu video có thể được thay đổi dễ dàng trên mỗi khung hình hoặc toàn bộ video, nhờ bộ lọc thay đổi và tùy chỉnh màu sắc. Hơn nữa, ứng dụng có thể dễ dàng giúp bạn thay đổi màu sắc của bất kỳ đối tượng nào trên mỗi khung hình, nhờ sự trợ giúp linh hoạt của AI.

Tất cả các tùy chọn bộ lọc đều được cá nhân hóa hoàn toàn và chúng đi kèm với các hiệu ứng hoặc tông màu hấp dẫn khác nhau để người dùng sáng tạo và thiết kế phong cách đặc biệt của bạn.

BẢN ỨNG DỤNG ADOBE PREMIERE RUSH MOD CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Trong bản mod này các bạn sẽ được nâng cấp vip và mở toàn bộ các tính năng trả phí. Chúc các bạn sẽ thoải mái khi truy cập ChiaseMXH. Các bạn cũng có thể tải nhiều ứng dụng hơn tại chuyên mục Ứng dụng mod.

LINK TẢI ỨNG DỤNG ADOBE PREMIERE RUSH MOD: 

LINK TẢI TRÊN CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.premiererush.videoeditor