Icon

Tải ứng dụng Film Maker Pro MOD APK 2.9 (Mở Khóa VIP)

Name Film Maker Pro MOD
Package com.cerdillac.filmmaker
Publisher
CategoryApps MOD
Version
Size 30 MB
Requires Android Android 5.0+
MOD Features Mở Khóa VIP | No ADS
Updated On
Table Of Contents

  Bạn đang tìm cho mình một ứng dụng chỉnh sửa video tốt trên smartphone android? Bạn đã thử qua rất nhiều ứng dụng khác nhau nhưng chất lượng hoặc các tính năng đều không đáp ứng được nhu cầu của Bạn.

  [infoapk]

  Thôi đừng kiếm nữa chia sẻ này chúng mình sẽ giới thiệu đến các Bạn ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên android. Ứng dụng Film Maker Pro MOD là ứng dụng mà mình đã kiếm được trong khoảng thời gian mà mình cũng như các Bạn hiện tại.

  ứng dụng Film Maker Pro MOD APK 2.9

  Ứng dụng Film Maker Pro MOD ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên android

  Ứng dụng Film Maker Pro MOD được phát triển và xây dựng bởi cerdillac là một trong top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên android và chính mình đã và đang sử dụng phần mềm này.

  Giới thiệu Film Maker Pro

  Nhà phát triển cerdillac cho biết rằng, Film Maker Pro Mod được thiết kế dành cho mọi người. Điều này có nghĩa là, dù bạn là một editor nghiệp dư, mới bắt đầu hoặc một người đã có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa video, Film Maker Pro Mod đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  Thiết kế đơn giản, thư viện hỗ trợ mạnh mẽ

  Thiết kế đơn giản

  Được thiết kế đơn giản hóa mức độ tối đa, được thiết kế với giao diện tối và các menu được thiết kế phân bổ theo chức năng rất khoa học và tiện lợi.

  Ngoài ra, Film Maker Pro Mod cũng có một loạt hướng dẫn video giành cho người dùng mới. Nếu bạn là người mới thì tôi khuyên các bạn nên bỏ ra vài phút để xem qua hướng dẫn sử dụng trước khi làm.

  Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và chuyên nghiệp

  Là ứng dụng chỉnh sửa video trên di động và kích thước chưa tới 30mb. Nhưng Fim Maker Pro có đầy đủ các tính năng thậm chí là đầy đủ cho việc chỉnh sửa video.

  Bạn có thể chèn thêm bất cứ thứ gì vào video của mình như hình ảnh, phông nền, ghép thêm các video mẫu. Ngoài ra các Bạn cũng có thể chèn nhạc, âm thanh, bản ghi âm, văn bản, biểu tượng cảm xúc, khung hình và bao gồm cả các bộ lọc.

  Để thực hiện bạn chỉ cần lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc từ trong thiết bị, sau đó điều chỉnh vị trí mà bạn muốn đặt, ngoài ra các bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ trong suốt (opacity). Toàn bộ thao tác chỉ là kéo thả đơn giản và nhanh chóng.

  Thư viện mẫu đa dạng

  Ngoài chỉnh sửa video thì thư viện video mẫu như intro, background… và thậm chí là font chữ của Fim Maker Pro vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn muốn sử dụng hết các thư viện cũng có thể là một thử thách lớn đấy.

  Phiên bản MOD APK của Film Maker Pro

  Mở khóa tính năng VIP

  [download]

  Phiên bản VIP có gì khác?

  Phiên bản VIP, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả nội dung của ứng dụn như tính năng và các vật liệu làm video độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể xuất video độ phân giải cao tối đa là 4K, không Watermark và không Quảng Cáo…

  Download Tải ứng dụng Film Maker Pro MOD APK 2.9 (Mở Khóa VIP) for Android


   Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 141

   Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/single.php on line 142
  • Original APK

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 19

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 20

  Review & Discussion