Tải ứng dụng Intro Maker MOD
Tải ứng dụng Intro Maker MOD

Tải ứng dụng Intro Maker MOD 4.0.1 (Mở khóa PREMIUM)

Ứng dụng Intro Maker MOD mở khóa premium được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên ChiaseMXH. Với bản mod trên các Bạn có thể thoải mái tận hưởng và trải nghiệm những tính năng tuyệt.

THÔNG TIN
Tên
Nhà Phát Hành
Package
Chuyên Mục Ứng dụng Android, Ứng dụng
Phiên Bản
Kích Thước
Yêu Cầu
Tính Năng MOD [ Chi Tiết]

Intro maker là gì ?

Với các youtuber, tiktoker và cả streamer… intro luôn luôn là ấn tượng đầu tiên, là video đầu tiên khi người xem vào kênh của Bạn. Chính vì thế một đoạn intro ấn tượng sẽ giúp Bạn nổi bật hơn ngay từ giây phút đầu tiên.

Nhưng, bạn không có khả năng sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính… Bạn không thành thạo về dựng video… Thậm chí các Bạn có gu thẩm mỹ không cao.

Đừng lo Intro maker sẽ giúp Bạn, Intro Maker là ứng dụng hỗ trợ Bạn dễ dàng tạo cho mình intro thật sự ấm tượng với hàng nghìn giao diện có sẵn.

Intro Maker được phát triển bởi ryzenrise đến nay đã có hơn 10  triệu lượt cài đặt và hơn 1 triệu đánh giá 5 sao trên CH PLAY. ChiaseMXH thực sự ấn tượng

Intro Maker có gì nổi bật ?

Không quá nặng nề như những phần mềm chỉnh sửa video trên PC. Nhưng bên trong Intro Maker lại sở hữu cho mình những công cụ vô cùng hữu ích. Cụ thể như thế nào hãy cùng chiasemxh khám phá nào.

Thư viện giao diện intro mẫu đa dạng:

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian cho một cái intro hơn 10s nhưng vẫn muốn nó nổi bật. Bạn có thể sử dụng ngay các mẫu có sẵn của Intro Maker. Với hơn 4000+ giao mẫu video intro có sẵn và được phân nhóm giúp Bạn dễ dàng chọn cho mình 1 intro ấn tượng nhất

Ngoài ra các mẫu sẽ luôn luôn được cập nhật mới nhất, nên các bạn hãy yên tâm việc sau một đêm trở thành người tối cổ nha.

Chất lượng video:

Hiện tại intro maker hỗ trợ 2 độ phân giải chính là 480p và 1080p. Tuy nhiên đối với bản miễn phí các bạn chỉ có thể tạo và xuất video dưới độ phân giải 480p.

Đừng lo lắng Ứng dụng Intro Maker Mod với phiên bản mà chiasemxh gửi đến Bạn. Bạn có thể xuất video với độ phân giải 1080p mà không lo phải mất chút phí nào đâu nhé.

Lợi ích bản mod

Mở khóa hoàn toàn các tính năng VIP trong ứng dụng. Nhờ thế các bạn có thể sử dụng hàng nghìn nhãn dán, tính năng, mẫu intro miễn phí.

Tải ứng dụng Intro Maker Mod.

Ngoài ra các Bạn cũng có thể tải nhiều ứng dụng mod tại chuyên mục ỨNG DỤNG MOD của ChiaseMXH.