Table Of Contents

  Hiện nay trên kho ứng dụng của Google Play có rất nhiều lựa chọn cho mọi người với tất cả các app. Chính vì quá nhiều mà có không ít những ứng dụng rác và lạm dụng trong việc hiển thị quảng cáo làm phiền. Với phương châm chọn lọc và giới thiệu đến với các bạn những ứng dụng tốt nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng scanner PDF tốt nhất cho điện thoại của bạn.

  1. ScannerPDF Pro

   Là một ứng dụng mới tôi biết ứng dụng này qua giới thiệu nhưng sau thời gian trải nghiệm và dùng thử tôi đã phải xếp hạng ứng dụng này lên hàng đầu.
   Tính năng nổi bật: Giao diện thân thiện, bảo mật file bằng password, hệ thống nhận diện text thông minh, tùy chỉnh chọn văn bản sau khi quét. Có tích hợp quét mã QR và tạo mã QR ngay trong ứng dụng. Là ứng dụng được phát triển trong nước nên ngôn ngữ thân thiện hơn.
   Khuyết điểm: Hiện tại chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào
   Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.itc.scannerpdf

  2. CamScanner

   Là một ứng dụng lâu đời với hơn 10tr lượt tải xuống. Nên việc xem ứng dụng trên là một trong những ứng dụng scanner trên điện thoại có nhiều người dùng nhất hiện nay.

   Tính năng nổi bật: Hỗ trợ scanner tốt, chia sẻ dễ dàng.
   Khuyết điểm: Bản cập nhật hiện tại nhận diện text kém, quá nhiều quảng cáo làm phiền.
   Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.intsig.camscanner

  3. vFlat

   Là một ứng dụng khá phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 5tr lượt cài và thường xuyên nằm trong top ứng dụng nổi bật của google play. Với nhiều tính năng nổi và phổ biến.
   Tính năng nổi bật: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, scanner tốt.
   Khuyết điểm: Quảng cáo làm phiền quá nhiều. Muốn bỏ phải dùng tiền mua theo gói đăng ký.
   Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.voyagerx.scanner

  Kết luận

  Với những thống kê của mình hi vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.


  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 19

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 20

  Review & Discussion