Vấn nạn tin giả, tin rác và các “giáo sư” mù thông tin
Table Of Contents

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hệ thống thông tin của Việt Nam. Hiện nay việc truy cập internet và tiếp cận thông tin cũng như tham gia vào các MXH không hề khó khăn đối với hầu hết tất cả người dân tại khắp mọi miền trong nước. Hiểm nhiên điều này đã khẳng định rằng Việt Nam không còn lạc hậu mà đang trên đà phát triển và tăng trưởng.

  Tuy nhiên, cùng với sự phát triển tốt đẹp thì cũng có những mặt tối còn tồn đọng. Tin giả, tin rác là một trong những vấn đề mà MODFREE muốn đề cập trong bài viết này.

  VẤN NẠN TIN RÁC, TIN GIẢ TRÊN MXH.

  Cùng với sự phát triển của MXH và sự phổ biến của nó, ngoài việc giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn. Thì trên MXH cũng là ổ chứa tin giả,tin rác lớn nhất và có sức lan truyền mạnh mẽ nhất. Điển hình dễ dàng nhận ra là khi các bạn lướt qua các hội nhóm trên facebook, thì có không ít các thông tin giật tít để câu like, view và lượt xem cho bài viết và website.

  Nhưng, đó chưa phải là hiểm họa lớn nhất. Mối nguy hiểm nhất là hiện nay là mặc dù thông tin phát triển nhưng 1 phần cư dân mạng không hề nhỏ lại dễ dàng bị các thông tin đó đánh lừa và dắt mũi.


  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 19

  Warning: A non-numeric value encountered in /home/yntnfsvh/public_html/wp-content/themes/modfreevn/template/ratings.php on line 20

  Recommended For You

  Review & Discussion