Icon

Game War Robots MOD APK 7.4.1 (Bullets/Infinite Missiles)

Pixonic
Name War Robots. Game Chiến thuật Nhiều người chơi 6v6
Package com.pixonic.wwr
Publisher Pixonic
CategoryAction
Version 7.4.1
Size 136
Requires Android 5.0 and up
MOD Features Vô hạn Đạn/Tên lửa
Updated On
Table Of Contents

  Tải xuống và cài đặt War Robots MOD APK (Đạn / Tên lửa vô hạn), bạn có thể chỉ cần đánh bại các robot và giành chiến thắng.

  Giới thiệu War Robots MOD APK

  War Robots là một trong những game hành động MOBA mang chủ đề robot giải trí hấp dẫn nhất trên Android. Nó được Pixonic xuất bản lần đầu tiên vào năm 2014. Sau sáu năm phát triển, trò chơi đã giành được một số giải thưởng mà không nhiều trò chơi đạt được.
  Hiện tại, War Robots đã có hơn 50 triệu người dùng cài đặt. Nó đã được điều chỉnh các tính năng PvP để mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ.

  Gameplay

  War Robots là một thế giới nơi diễn ra những cuộc xung đột ác liệt giữa những con robot chết người. Khi một cuộc chiến bắt đầu, người chơi được chỉ định vào một đội gồm năm đồng đội. Mục tiêu đó cũng dần thay đổi tùy thuộc vào chế độ chơi. Đó có thể là vấn đề ghi bàn hoặc đấu tranh sinh tồn cho đến khi quân đội của cả hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn.

  Các chế độ chơi

  Có một số loại trò chơi trong War Robots, bao gồm Quick Match, Domination, Beacon Rush, Team Deathmatch, Free for All, Arena và Skirmish. Đặc biệt, Arena và Skirmish chỉ có thể truy cập vào cuối tuần.

  Nói chung, trò chơi có rất nhiều chế độ cho phép người chơi liên tục đổi mới trải nghiệm của họ. Có hai loại chế độ: tùy chỉnh và mặc định.

  Theo mặc định, người chơi sẽ đối đầu với AI. Bản đồ được chọn ngẫu nhiên và số người chơi mặc định là 6v6.

  What's Modded War Robots. Game Chiến thuật Nhiều người chơi 6v6

  Vô hạn Đạn/Tên lửa

  What's Latest New War Robots. Game Chiến thuật Nhiều người chơi 6v6

  - SỰ KIỆN MỚI: Kho báu Cổ điển. Tham gia cuộc săn tìm cổ vật và tìm những con Revenant cổ xưa nhất - ROBOT MỚI: Erebus. Kẻ địch sẽ không bao giờ biết được thứ gì đã tấn công chúng! - TAY LÁI MỚI: Jad Parks và Ricardo Gonzales - bộ đôi nhà thám hiểm tìm kiếm kho báu của thế giới cũ - VŨ KHÍ BẮN TỈA MỚI: Prisma. Bạn càng ở xa thì sát thương càng lớn - Sửa các lỗi nhỏ - Xem ghi chú đầy đủ tại warrobots.com

  Chế độ tùy chỉnh là khác biệt. Bạn có thể tham gia hoặc thi đấu với bạn bè và bạn có thể chọn một bản đồ và đặt số lượng người chơi tối đa. Tuy nhiên, họ không đưa ra tiền thưởng hoặc các ưu đãi khác.

  Download Game War Robots MOD APK 7.4.1 (Bullets/Infinite Missiles) for Android

  • Download APK File v7.4.1  
  • Download APK File [Mod] v7.4.1 Coming Soon...  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.0
  4,309,328 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion