Icon

WPS Office MOD APK 15.0.1 (Premium)

Wps Software Pte. Ltd.
Name WPS Office
Package cn.wps.moffice_eng
Publisher Wps Software Pte. Ltd.
CategoryApps MOD
Version 15.0.2
Size 124
Requires Android 5.0 and up
MOD Features Premium Unlock
Updated On
Table Of Contents

  WPS Office Mod APK (MOD, Unlocked) xứng đáng trở thành công cụ văn phòng thiết yếu cho mọi người. Với nhiều tính năng cao cấp có sẵn miễn phí, không có lý do gì để không tải xuống và sử dụng chương trình tuyệt vời này.

  Giới thiệu WPS Office

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình văn phòng nhỏ được tích hợp các tính năng mạnh mẽ, WPS Office là lựa chọn lý tưởng. Chương trình này được phát triển và xuất bản bởi Kingsoft Office Software Corporation Limited, hân hạnh mang đến cho khách hàng những giải pháp công việc hoàn thiện nhất hiện có.

  WPS Office là chương trình văn phòng đa chức năng miễn phí cho phép người dùng soạn thảo tài liệu văn phòng và làm việc tại nhà trên thiết bị di động Android một cách nhanh chóng và đơn giản.

  Bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ

  Bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt của WPS Office cho phép nó đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau của người dùng. Chương trình này có khả năng chuyển đổi các tệp PDF sang Word, cũng như hợp nhất và chia nhỏ các tệp PDF. Nó nâng cao tính độc đáo và vẻ đẹp của chữ viết của người dùng bằng cách bao gồm các gói phông chữ và các mẫu theo nhiều phong cách khác nhau. Chúng thuộc sở hữu độc quyền và chỉ có thể truy cập thông qua WPS Office.

  Bằng cách quét tài liệu giấy sang tệp PDF bằng máy ảnh trên điện thoại (hoặc máy tính bảng), bạn có thể tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất. Ngoài ra, WPS Office kết hợp ghi chú, tài liệu, bảng tính và bản trình bày, cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa, tạo và xem nội dung. Người dùng có thể sử dụng WPS Office đồng thời với Microsoft Office mà không sợ xung đột hoặc không tương thích. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó với Adobe PDF, tài liệu Microsoft Word, bảng tính và thậm chí cả Google Trang trình bày.

  Chia sẻ tài liệu dễ dàng

  Người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ tài liệu thông qua nhiều nền tảng truyền thông xã hội chính, bao gồm Whatsapp, Telegram, Facebook và Twitter, miễn là họ có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn có thể phân phối chúng qua Email hoặc Tin nhắn tức thì cho mọi người. Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng truy cập và sửa đổi tài liệu trực tiếp từ Dropbox, Google Drive, Evernote và các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn phải kết nối với tài khoản của mình và cho phép đồng bộ hóa của bên thứ ba.

  Bảo mật tốt

  Do đây là một ứng dụng văn phòng nên những người tạo ra WPS Office đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật của dữ liệu người dùng. Ứng dụng dành riêng để duy trì tính bảo mật của thông tin người dùng và ngăn chặn các bên khác can thiệp vào dữ liệu của khách hàng. Người dùng có thể tin tưởng vào tính bảo mật của WPS Office do khả năng mã hóa tài liệu.

  Tính năng nổi bật khác

  Khi WPS Office cho phép in không dây cho tất cả các tài liệu văn phòng, bao gồm cả in PDF, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn. Mặc dù được tích hợp các tính năng nhưng nó không chiếm nhiều dung lượng, điều này một phần là do cách lập trình thông minh của ứng dụng, đảm bảo rằng nó không làm chậm hệ điều hành trên thiết bị di động của bạn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc tải xuống phần mềm này nếu cấu hình thiết bị di động của bạn thấp.

   

  What's Modded WPS Office

  Premium

  What's Latest New WPS Office


  WPS Office V15.0.2 hiện đã sẵn dùng, bao gồm:

  [Các tính năng mới]
  1. Hỗ trợ đăng nhập đồng bộ vào Google Drive và Dropbox khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Dropbox

  Với giao diện đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, thiết bị này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cảm ứng trực quan khác biệt. Thiết kế trang nhã, xinh xắn tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Ngoài ra, WPS Office có chế độ ban đêm dành cho những người thường xuyên làm việc vào ban đêm. Chế độ xem trên thiết bị di động giúp việc xem văn bản và PDF trên màn hình nhỏ trở nên đơn giản hơn.

  Download WPS Office MOD APK 15.0.1 (Premium) for Android

  • Download APK File [Premium] v15.0.1  
  • Download APK File [Ultra Mod] v12.1.1  
  • Original APK

  Rate and Review by Google Play Store

  4.6
  3,300,286 total
  5  
  4  
  3  
  2  
  1  

  Review & Discussion